“ดีเจมะตูม” เปิดใจไลฟ์ ยอมรับดื่มเหล้าในห้องของโรงแรมจริง

“ดีเจมะตูม” เปิดใจ ไล์ฟสด IGหลังเข้ารับการรักษาตัว 16 วัน ณ โรงพยาบาล ยอมรับว่ามีการดื่มแอลกอฮอล์จริงในโรงแรมโดยเพื่อนนำมา หิ้วเหล้ามาเป็นขวดไม่ได้ซื้อจากโรงแรม พร้อมยอมรับผิด ขอโทษที่มีการรวมตัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานการณ์ ที่หลายคนเฝ้าจับตา จากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด งานปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูม ส่งผลทำให้มีผู้ติดเชื้อโควิดหลายคน ล่าสุด ดีเจมะตูม ออกมาไลฟ์สด หลังกักตัวครบ 14 วัน ยอมรับมีการดื่มแอลกอฮอลล์จริงๆ

ล่าสุด ดีเจมะตูม ออกมาไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว อัปเดตอาการ รักษาตัวในโรงพยาบาลมาเป็นวันที่ 15 พอดี ครบ 14 วันแล้วยังพบเชื้อโควิดอยู่ แต่อาการแทรกซ้อนยังไม่มีสุขภาพแข็งแรงดีผลเอ็กซเรย์ปอด ปอดปกติ ตรวจเลือดทุกอย่างเจอซากเชื้อที่เหลืออยู่สามารถออกไปกักตัวข้างนอกได้แล้วแต่ยังขออยู่โรงพยาบาลต่อ

มาถึงประเด็นที่อยากจะพูดถึงเรื่องของกรณีวันเกิดของมะตูม 9 มกราคมวันนี้ขอแยกเป็น 2 ประเด็น 1.ข้อกฎหมาย 2.ข่าวลือ ข่าวโจมตีโดยเรื่องของข้อกฎหมาย วันที่ 9 มกราคม เป็นวันเกิดตัวเองปกติจะจัดงานวันเกิดทุกปีอยู่แล้ว ก็เลยตัดสินใจไปรับประทานอาหารกับคุณแม่กับเพื่อนสนิทเล็กๆ และเราไปเจอโรงแรมบันยันทรีสาธร และเห็นดาดฟ้าสวยมาก และเราก็เลยจองประมาณ 8 ที เอาแค่เพื่อนสนิทจริงๆไม่มีดารา และคนในวงการ แล้วเราก็เลยถามเพื่อน ว่าใครจะเอาห้องบ้างเราได้เปิดห้องใหญ่ 3 ห้อง เพราะเราถามเพื่อนใครอยากค้างบ้างมีห้องรับแขก ห้องนอนแยกอีก 3 ห้อง เราเช็กอินตั้งแต่ก่อนเที่ยง พอประมาณทุ่มนึง แขกๆก็เริ่มมา ก็ขึ้นไปรับประทานอาหารพร้อมกันแล้วมีคนทักหาเลขา ว่ามีเพื่อนมาเพิ่ม จนครบ 14 ที่ เลยเป็นโต๊ะยาว ย้ำไม่มีการเสิร์ฟแอลกอฮอลล์ และที่เห็นเป็นแก้ว คือแก้วน้ำส้ม ประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง พนักงานมาแจ้งว่าจะปิดแล้วนะ และเราก็ขึ้นไปพักกันในห้อง

ขอยอมรับว่ามีการดื่มเหล้ากันในห้องจริงๆจะไม่ขอพูดว่าใครเปิดเหล้า หรือใครเป็นคนเอามา ขอให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน และที่เราติดเชื้อคาดว่ามาจากเพื่อนที่ไปเชียงใหม่มา และมาร่วมกินเหล้าในห้องของโรงแรมร่วมกัน

ที่มา เนชั่น

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม