ประธานสภาผู้แทนราษฎร รับมอบเจล แอลกอฮอล์ จำนวน 3,000 หลอด

ประธานสภาผู้แทนราษฎร รับมอบเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 3,000 หลอด จาก นางแก้วเก้า เผอิญโชค ประธานมูลนิธิคิดดี พูดดี ทำดี และ น.ส.วราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี ประธานโครงการซื่อสัตย์

วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 14.15 น.

ณ ห้องประชุมประธานสภาผู้แทนราษฎร ชั้น ๓ อาคารรัฐสภา นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร รับมอบเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 3,000 หลอด จาก นางแก้วเก้า เผอิญโชค ประธานมูลนิธิคิดดี พูดดี ทำดี และ น.ส.วราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี ประธานโครงการซื่อสัตย์ เพื่อนำไปมอบให้แก่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และบุคลากรในวงงานรัฐสภา นำไปใช้เป็นสาธารณประโยชน์ในการดูแลสุขอนามัยและป้องกันโรคโควิด-๑๙ ต่อไป

โดยเล็งเห็นว่าสมาชิกฯ ในฐานะตัวแทนของประชาชน จะได้ช่วยกันรณรงค์สร้างค่านิยมความซื่อสัตย์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยสำหรับโครงการ “ซื่อสัตย์เพื่อชาติ” เป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยกลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ มีเป้าหมายเพื่อสร้างค่านิยมและปลูกจิตสำนึกเรื่องความซื่อสัตย์ และกระตุ้นเตือนให้คนไทยกลับมาเห็นคุณค่าของความซื่อสัตย์ ซึ่งที่ผ่านมา ได้ดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การจัดทำแฟนเพจ Honest Society ซื่อสัตย์เพื่อชาติ เพื่อเป็นแหล่งชุมชนออนไลน์และแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับความซื่อสัตย์ รวมทั้งการผลิตคลิปวิดีโอที่นำเสนอแง่มุมต่าง ๆ เกี่ยวกับความซื่อสัตย์ เพื่อเผยแพรในสื่อสังคมออนไลน์โดย

ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวว่า จะนำเจลแอลกอฮอล์ที่ได้รับมอบให้แก่สมาชิกฯ และบุคลากรในวงงานรัฐสภา ตลอดจนสื่อมวลชนประจำรัฐสภา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

#ซื่อสัตย์เพื่อชาติ

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เปิดยุทธการ ดับฝันตั้ง สสร.รื้อ รธน.60 กับ นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ

https://youtu.be/0-B1k9oEjLU สัมภาษณ์ นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรค ประชาธิปัตย์ .

‘ชินวรณ์’ โพร่งกลางสภา ปชป.ตั้งตัวไม่ทัน

https://youtu.be/FBZjWALha0Q รายการเล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง 25-09-63 .

เปิดยุทธการ ดับฝันตั้ง สสร.รื้อ รธน.60

https://youtu.be/WB4yhVH5utw รายการเล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง 25-09-63 .

“ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”

. “ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”              นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม