ตร.บุกคฤหาสน์กลางเมืองระยอง รวบ หลงจู๊สมชาย นายบ่อนใหญ่

11 ก.พ. 2564-10:20 น.

            เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 11 ก.พ.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำหมายจับ เข้าจับกุมตัว นายสมชาย จุติกิติ์เดช หรือ หลงจู๊ ในข้อหาร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนัน พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยจับได้ที่บ้านเลขที่ 158 / 28 ถนนราษฎร์บำรุง ตำบลเนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง

            ฤทธิ์บ่อน‘หลงจู๊’ระยองแหล่งระบาดโควิด-19ล้างบิ๊กสีกากีตะวันออกเด้งรูดผบช.ภ.2-4ผู้การ : แฟ้มคดี

หนุมานจับ ‘เสี่ยโป้’ สะท้านถึง ‘หลงจู๊’ ผู้เผลอพลั้ง? : ข่าวข้นคนเข้ม

โดยตำรวจนำหมายศาลจังหวัดระยองเข้าตรวจค้นคฤหาสน์ของ หลงจู๊สมชาย ที่เนินพระ ซึ่งเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่บนที่ดินหลายไร่ โดยพบตัว หลงจู๊สมชาย อยู่ภายในบ้าน จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับข้อหาร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนัน พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

            มีรายงานข่าวแจ้งว่า ทีมตำรวจได้กระจายกำลังเข้าตรวจค้นภายในคฤหาสน์อย่างละเอียด ซึ่งหลังตรวจค้นเรียบร้อยแล้ว จะนำตัว หลงจู๊สมชาย ไปสอบสวนที่ บก.สส.บช.ภาค2 จ.ชลบุรี ต่อไป

            ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.และ รรท.ผบช.ภ.2 จะเดินทางไปสอบสวนด้วยตัวเอง

            หลังจากนั้นจะนำตัวมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ส่วนจะแถลงข่าวการจับตัว นายสมชาย ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติหรือที่บช.ภ.2 ชลบุรี จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

            สำหรับ ‘หลงจู๊’ คนดังของเมืองระยองที่ออกงานสังคมนับไม่ถ้วน มีภาพถ่ายยืนยันความแนบแน่นของคนระดับบิ๊กๆ โดยมีข่าวโด่งดังก่อนหน้านี้ หลังเกิดเหตุการณ์ระทึกบ่อนพนันในพื้นที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างหนัก จนมีการตรวจสอบครั้งใหญ่ รวมทั้งมีการโยงถึงกรณีจับเสี่ยโป้ด้วย

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม