‘คู่รักเฮอริเคน’ทำเตียงรีสอร์ทหัก ซ้ำยังโกงค่าห้อง

            เจ้าของรีสอร์ทสุพรรณบุรีแฉ เจอลูกค้าชายหญิงเข้าพักขอจ่ายเงินตอนเช็กเอาต์สุดท้ายหนีหาย ซ้ำทำเตียงหัก ทิ้งหมวกกันน็อก, สายชาร์จโทรศัพท์ และกรรไกรไว้ ยังตามตัวมารับผิดชอบไม่ได้

จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.04 น.

            เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv+ เผยเรื่องราวร้องทุกข์ของเจ้าของรีสอร์ทแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี ระบุว่า  #เข้าไปทำอะไรในรีสอร์ทคะ ถึงขนาดเตียงหัก ยังหนีไม่ยอมจ่ายค่าห้อง ออกมารับผิดชอบความเสียหายด้วยนะคะ #สุพรรณบุรี 

            เตือนภัย..โกง! เมื่อวันที่ 20 ก.พ 64 มีลูกค้าชายหญิงขับมอไซค์คนละคันเข้ามาเช็กอินห้องพักเบอร์ 3 เราเปิดห้องให้บริการตามปรกติพร้อมขอเก็บเงินค่าห้องพัก 600 บาท แต่ลูกค้าบอกตอนนี้ไม่มีเงิน รอเงินโอนเข้ามาและขอชำระตอนเช็กเอาต์ได้ไหม เราเห็นใจเลยอนุญาตไป (แต่ตามหลักทางรีสอร์ทจะเก็บค่าห้องตอนเช็กอินทุกครั้งป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นแต่ด้วยแววตาคำพูดที่น่าสงสารของลูกค้าผู้ชายเราจึงเว้นให้) 

เช้าวันที่ 21ก.พ.64 เวลา 11.51 น. ถึงเวลาเช็กเอาต์ห้องพัก เราจึงเคาะประตูแจ้งลูกค้า ไม่มีเสียงตอบรับประตูห้องล็อก จึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปเช็กห้อง ลูกค้าไม่อยู่แล้ว และพบว่าเตียงห้องพักหัก แถมดูดบุหรี่ในห้องพักด้วย เจอหมวกกันน็อกสีฟ้า 1 ใบ สายชาร์จแบตโทรศัพท์ 1 เส้น กรรไกรสีชมพู 1 อันทิ้งไว้ให้เราดูต่างหน้า  เราจึงโทรฯติดต่อลูกค้าผู้ชายตามเบอร์ที่ลูกค้าลงทะเบียนไว้ แต่ปิดเครื่องตลอด โทรฯไปอีกเบอร์ของผู้หญิงรับสายรอบแรก บอกว่าแค่มาส่งเท่านั้นไม่ได้พักไม่ได้เป็นอะไรกันกับผู้ชายคนนั้นและไม่ต้องโทรฯหาเบอร์หนูอีกหนูแค่มาส่งเท่านั้น แต่หนูจะช่วยโทรฯแจ้งผู้ชายให้แล้วกัน (ตอนลงทะเบียนเข้าพักผู้ชายบอกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแฟนผมเอง) ก่อนวางสายยังย้ำให้ทางรีสอร์ทติดต่อผู้ชายที่พักเอง เราจึงแจ้งว่าเราพยายามโทรฯแล้วแต่ปิดเครื่องติดต่อไม่ได้จริงๆ  เรารอถึง 5 โมงเย็นก็ไม่มีการติดต่อกลับเราจึงโทรฯไปอีก เขาตัดสายทิ้งและไม่ยอมรับสายอีกเลย ส่วนเบอร์ผู้ชายปิดเครื่องติดต่อไม่ได้ 

สรุปลูกค้ามาใช้บริการห้องพักไม่ชำระเงิน ทำเตียงหัก เอากุญแจห้องพักของรีสอร์ทไป ดูดบุหรี่ในห้องพัก *เราทำมาหากินสุจริต หาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องเช่นกัน ทุกอย่างมีต้นทุน ค่าใช้จ่ายเราเยอะแยะไปหมด ลูกเล็กอีก 2 คน  แถมเจอพิษโควิดก็แย่อยู่แล้ว ต้องมาเจอลูกค้าโกงค่าห้องพักทำของเราเสียหายอีก คือมันสุดจะทนจริงๆคะ

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม