สนั่น ‘มิสแกรนด์เม็กซิโก’ นุ่งชุดว่ายน้ำแนบชิดพระพุทธรูป

“มิสแกรนด์เม็กซิโก” นุ่งชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ถ่ายรูปข้างพระพุทธรูป ทำแฟนนางงามเสียงแตก เหมาะสม หรือ ไม่เหมาะสม ล่าสุด Angela Yuriar ได้ปิดอินสตาแกรมเป็นแบบส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.26 น

ยังไม่ทันเริ่มต้นการประกวด ก็มีดราม่าจนได้ สำหรับ เวทีมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 หรือ Miss Grand International 2020 ของ ประธานและผู้ก่อตั้ง อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ จะจัดขึ้นที่ โชว์ ดีซี ฮอลล์ ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ โดยเหล่าสาวงามทั่วโลก จะเดินทางมาถึงประเทศไทย พร้อมเข้ารับการตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 ทันทีเพื่อกักตัว 14 วัน และทำกิจกรรมผ่านระบบซูม

ล่าสุด มีประเด็นดราม่าเมื่อเพจเฟซบุ๊ก เบิ่งนางงาม โพสต์ภาพและ มิสแกรนด์ เม็กซิโก ถ่ายภาพกับพระพุทธรูป ในชุดว่ายน้ำ พร้อมระบุข้อความว่า #ดราม่ามิสแกรนด์เม๊กซิโก Angela Yuriar  Miss Grand Mexico 2020 ผู้เข้าประกวด Miss Grand International 2020 ที่กำลังจะบินมาประกวดที่ประเทศไทย ได้ปล่อยคลิปชุดว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ซึ่งทางโรงแรมนั้นได้ตั้งพระพุทธรูปอยู่ใน Swimming pool อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ไม่รู้ในวัฒนธรรมชาวพุทธ ทำให้สาวงามคนนี้ได้มีการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วถ่ายคู่กับพระพุทธรูป ซึ่งทำให้เกิดการดราม่าในเรื่องความเหมาะสมและความละเอียดอ่อนทางศาสนา อย่างไรก็ตามเรื่องนี้น่าจะเป็นกระแสพอสมควร และด้วยความที่ไม่รู้และไม่เข้าใจในเรื่องศาสนา แอดคิดว่านางต้องออกมาพูดอะไรสักอย่างกับเรื่องนี้แน่นอน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นางกับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้น่าจะเป็นกระแสพอสมควร และด้วยความที่ไม่รู้และไม่เข้าใจในเรื่องศาสนา แอดคิดว่านางต้องออกมาพูดอะไรสักอย่างกับเรื่องนี้แน่นอน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นางกับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ

จากการตรวจสอบล่าสุด Angela Yuriar ได้เคลื่อนไหวด้วยการปิดอินสตาแกรมเป็นแบบส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม