กมธ.ตร.ปิดห้องถกเหตุยิงสนั่นบ่อนราม3 ฉลอง ท้วงไม่เรียกเจ้าของบ่อนแจง

ขอบคุณภาพจาก แนวหน้า

ที่รัฐสภา คณะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้เเทนราษฎร ที่มีนายนิโรธ สุนทรเลขาส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ในฐานะประธานกมธ.ตำรวจ ทำหน้าที่ประธานการประชุม เพื่อเชิญผู้เกี่ยวข้อง อาทิ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น.

พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 (ผบก.น. 5) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ 5 นายจากสน.ทุ่งมหาเมฆ เข้าชี้เเจง กรณีเหตุยิงกันภายในบ่อนพระราม 3 เขตยานนาวา กทม. จนมีผู้เสียชีวิต 4 รายโดย 1 ในนั้น คือ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หรือสารวัตรแม็ก ตำรวจ สน.แสมดำ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า กมธ.ได้เชิญสื่อเข้าถ่ายภาพบรรยากาศไม่ถึง5นาที จากนั้นนายนิโรธ ได้เชิญสื่อออกจากห้องประชุมพร้อมระบุว่า การประชุมไม่ได้ประชุมจัดโชว์ เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ถ้าหาข้อเท็จจริงได้เเล้ว จะลงไปแถลงข่าวให้สื่อมวลชนทราบ รวมถึงแถลงรายละเอียดกรณีของนายวรยุทธ อยู่วิทยา ที่กมธ.จะเสนอต่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม และเสนอนายชวน หลีกภัย ประธานสภาฯ โดยโฆษกกมธ.ตำรวจ จะเเถลงพร้อมกัน 2 กรณี

อย่างไรก็ตามก่อนที่กมธ.จะทำการปิดห้องประชุม ด้านนายฉลอง เรี่ยวเเรง อดีตผู้สมัครส.ส.นนทบุรี พรรคพปชร.ได้สอบถามว่าทำไมไม่เรียกเจ้าหน้าที่เจ้าของพื้นที่และเจ้าของบ่อนมาด้วย แล้วจะรู้รายละเอียดได้อย่างไร ทำไมเอาเเค่ ผบช.น.มา แต่นายนิโรธ ได้กล่าวตัดบททันทีว่า ขณะนี้ข้อเท็จจริงยังไม่ประจักษ์ชัดเจนว่าใครคือเจ้าของบ่อน รวมถึงรายละเอียดเป็นอย่างไรต้องพิจารณาก่อน พร้อมกับเชิญสื่อออกจากห้องประชุมอีกครั้ง

#ยิงสนั่นบ่อน

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

“ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”

. “ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”              นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้

จีพีเอส บอกให้เลี้ยวซ้าย หักพวงมาลัยตาม 3 ชีวิตเลี้ยวรถลงคลอง

https://youtu.be/O1244qO2l00 24 ก.ย. 2563  15:45 น. แพร่ - วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.อมร ขว้างแป้น สารวัตรสอบสวน...

หนุ่มดื่มมา 3 ขวด จอดติดไฟแดงจ้อ สุดท้ายเกม

https://youtu.be/BYNlWLryHQA วันที่ 23 กันยายน 2563 แฟนเพจ อุบัติเหตุบนถนน โพสต์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ขณะสนทนากับชายคนหนึ่งที่ขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดง โดยฝั่งผู้ถ่ายคลิปได้เตือนให้ชายคนดังกล่าวที่มีลักษณะมึนเมา ขับขี่อย่างระมัดระวัง เพราะเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ฝั่งผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ยอมรับว่า...

รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า

https://youtu.be/D-mH707WSrs รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า ** มุมที่ต้องชื่นชม “วัฒนา เมืองสุข”เจอโทษจำคุก 99 ปี คดีบ้านเอื้ออาทร แต่ไม่หนีเหมือนใครบางคน เผยแพร่:...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม