“ศุภชัย” โต้ ‘มาดามเดียร์’ ติดแฮชแท็ก ‘แฟร์กับ ปชช.’ แต่สื่อในเครือสามีจัดงานจนเสี่ยงเป็นคลัสเตอร์ใหม่

นายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่มีการนำเสนอเรื่องงานเปิดตัวหลักสูตร Digital Tranformation For CEO#3 ของเครือเนชั่นว่า มีความสงสัยเหมือนกันว่า ปรากฏภาพผู้ร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย และไม่มีการเว้นระยะห่าง มีการสังสรรค์ดื่มกิน โดยปราศจากการปฏิบัติตามมาตรการของ ศบค. และภายหลังพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 โดยมีรัฐมนตรีเข้าร่วมงานด้วยนั้น

“ตนขอถามหาความรับผิดชอบต่อสังคม กรณีสื่อใหญ่แห่งนี้ไม่ปฏิบัติตามมาตรการภาครัฐ โดยปรากฏภาพนายฉาย บุนนาค ประธานเครือเดอะเนชั่น ผู้บริหาร เข้าร่วมงานโดยไม่ปฏิบัติตามมาตรการภาครัฐอย่างเคร่งครัด  และมาดามเดียร์ วทันยา
วงษ์โอภาสี ส.ส.พลังประชารัฐ แกนนำกลุ่มดาวฤกษ์ ในฐานะภรรยา ผู้มีบทบาทเรียกร้องเกี่ยวกับการเปิดไทม์ไลน์ของรัฐมนตรี แล้วทำไมปล่อยให้สามีไปจัดงานโดยไม่ทำตามกติกา ศบค.จนมีคนติดเชื้อโควิดจากงานนี้”

นายศุภชัย  กล่าวด้วยว่า ขอเรียกร้องให้กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เข้าไปสอบสวนกรณีการจัดงานดังกล่าวว่ามีการดำเนินการตามมาตราการป้องกันไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ 2019 ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ และนำมาเปิดเผยกับสังคม เพื่อความเป็นธรรมกับประชาชน ซึ่งเป็นเจตนาของ น.ส.วทันยา ที่ติดแฮชแท็ก #แฟร์กับประชาชน #หน้าที่มาพร้อมความรับผิดชอบ แล้วตัวเองทำหรือไม่

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม