ผมขอถอนตัว! “มาร์คพิทบูล” เดือด! ลั่นไอเด็กเวร ปราศรัยเกินขอบเขต

วันที่ 10 สิงหาคม 2563 นายณัชพล สุพัฒนะ หรือมาร์คพิทบูล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Pitbullzone แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการชุมนุมของกลุ่มนักศึกษา เวที “ธรรมศาสตร์จะไม่ทน” มีเนื้อหาดังนี้

เรียนเพื่อนร่วมอุดมการณ์ทุกท่าน …

ตามที่ผมเคยแจ้งว่า วันที่ 16 นี้จะไปร่วมชุมนุมต่อต้านรัฐบาลเผด็จการที่อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย แต่ฟังการปราศรัยของไอ้เด็กเวรวันนี้แล้ว ผมคิดว่ามันไม่ใช่การเรียกร้องประชาธิปไตย หรือเรียกร้องให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญตามเจตนาเดิม แต่มันกำลังใช้การชุมนุมในการโจมตีสถาบันฯ ผมจึงเปลี่ยนใจไม่ไปเข้าร่วมกับการชุมนุมในวันนั้น

วันนี้เรากำลังต่อสู้กับรัฐบาลเผด็จการ ที่มีอำนาจรัฐอยู่ในมือ แต่การปราศรัยของเยาวชน โดยมีการพาดพิงสถาบันฯ มันจะสร้างความแตกแยกในหมู่ประชาชน จนนำไปสู่ความวุ่นวายจนยากจะควบคุม ..

ถ้าประชาชนแบ่งออกเป็นสองฝ่ายและหันมาปะทะกันเอง มันจะเป็นการเปิดช่องให้เขาใช้กำลังออกมาล้อมปราบ หรือใช้เป็นเหตุอ้างนำไปสู่การยึดอำนาจอีกครั้ง

ดังนั้นผมขอถอนตัวนะครับ !!

เรียนเพื่อนร่วมอุดมการณ์ทุกท่าน …

ตามที่ผมเคยแจ้งว่า วันที่ 16…

โพสต์โดย Pitbullzone เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2020

ธรรมศาสตร์จะไม่ทน #จะไม่ทนธรรมศาสตร์ #ชังชาติ

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

“ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”

. “ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”              นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้

จีพีเอส บอกให้เลี้ยวซ้าย หักพวงมาลัยตาม 3 ชีวิตเลี้ยวรถลงคลอง

https://youtu.be/O1244qO2l00 24 ก.ย. 2563  15:45 น. แพร่ - วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.อมร ขว้างแป้น สารวัตรสอบสวน...

หนุ่มดื่มมา 3 ขวด จอดติดไฟแดงจ้อ สุดท้ายเกม

https://youtu.be/BYNlWLryHQA วันที่ 23 กันยายน 2563 แฟนเพจ อุบัติเหตุบนถนน โพสต์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ขณะสนทนากับชายคนหนึ่งที่ขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดง โดยฝั่งผู้ถ่ายคลิปได้เตือนให้ชายคนดังกล่าวที่มีลักษณะมึนเมา ขับขี่อย่างระมัดระวัง เพราะเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ฝั่งผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ยอมรับว่า...

รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า

https://youtu.be/D-mH707WSrs รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า ** มุมที่ต้องชื่นชม “วัฒนา เมืองสุข”เจอโทษจำคุก 99 ปี คดีบ้านเอื้ออาทร แต่ไม่หนีเหมือนใครบางคน เผยแพร่:...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม