เปิดวิวาทะเดือด! “คิด วิเคราะห์ แยกแยะ”- อาจารย์หนุ่มโต้กลับ ถูกด่าขับป้ายแดงแบบโง่ ๆ

เป็นคลิปสุดหัวร้อนเป็นท้องถนนเมื่อ สมาชิกเฟซบุ๊ก Boonsong Pomthalay ได้โพสต์คลิป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่า “ออกมาจากปั้มก็หัดดูรถเส้นหลักบ้างนะครู “ออกมาไม่ดูเส้นหลักกูก็บีบแตรใส่ล่ะว้า” โดยพบว่ารถที่จอดด้านหน้าได้เดินลงมาจากรถ พร้อมกับมีปากเสียงกัน

โดยเหตุการณ์ในคลิปพบว่าชายคนดังกล่าวได้แนะนำว่าตนเองเป็นครู และบอกเบอร์โทรศัพท์ ถ่ายคลิปไปลงเลย พร้อมท้าทายให้นำไปลงในเพจต่างๆ ก่อนที่จะบอกว่า คอ วอ ยอ คิดวิเคราะห์แยกแยะ ก่อนจะเก๊กท่าให้ถ่ายรูป จากนั้นผู้ถ่ายคลิปได้ต่อว่า ว่าขับรถโง่ๆ ออกมาไม่เปิดไฟเลี้ยว หนุ่มเอชอาร์วี จึงท้าให้ลงมาจากรถ ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป

ขณะที่อาจารย์พิเศษ จ.นครราชสีมา ออกมาโต้กลับ คนขับกระบะอัดคลิปด่า ขับป้ายแดงแบบโง่ๆ ยอมรับลืมเปิดไฟเลี้ยว แต่ถูกกระบะบีบแตรไล่ยาว หลังเกิดเหตุพร้อมขอโทษ แต่กระบะเอาแต่อัดคลิป พูดจายั่วยุ ล่าสุดเตรียมทนายความเอาผิด

สืบเนื่องจากกรณีที่เพจดังได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ระหว่างผู้ขับรถกระบะ และรถยนต์คันหนึ่ง ได้มีปากเสียงกันริมถนนสายหนึ่งที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเนื้อหาในคลิปเริ่มจากที่ฝ่ายรถกระบะไม่พอใจที่รถอีกคันหนึ่งเลี้ยวออกมาจากสถานีบริการน้ำมันและไม่เปิดไฟเลี้ยว

หลังจากที่คลิปเผยแพร่ไป ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเพราะรถยนต์คู่กรณีพูดจาตอบโต้ พร้อมเชิญชวนให้ผู้ถ่ายคลิปลงจากรถในขณะที่มีผู้โดยสารเป็นผู้หญิงทั้งสองคน

ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทราบชื่อคือนายชัยชนะเล่าว่า จังหวะที่เลี้ยวออกจากปั๊มน้ำมันยอมรับว่าลืมเปิดไฟเลี้ยวเพื่อส่งสัญญาณเมื่อเลี้ยวออกมามีรถคันหนึ่งพยายามบีบแตรไล่ซึ่งรถตัวเองเป็นเกียร์ออโต้ต้องค่อยๆเคลื่อนตัว รถคู่กรณีเป็นรถกระบะซิ่งแตรลมบีบแตรค่อนข้างดัง

จากนั้นเลยเปิดประตูลงไปแล้วถามว่าทำไมบีบแตรพอมันเป็นซอยคุณบีบแตรอย่างนั้นคนอื่นเขาเดือดร้อน จากนั้นคู่กรณีว่ากลับว่าทำไมขับรถแบบนี้ขับรถป้ายแดงขับรถโง่ๆแบบนี้และพยายามหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาพยายามเหมือนจะโทรหาใครสักคน ซึ่งเขาอ้างว่าเขาเป็นคนแถวนั้น

ชัยชนะกล่าวอีกว่า สักพักหนึ่งเขาก็หยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปผมก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรคุณถ่ายคลิปใช่ไหมผมเลยบอกผมชื่อชัยชนะ เป็นอาจารย์พิเศษเป็นคุณครูสอนพิเศษแล้วก็ให้เฟซบุ๊กให้เบอร์โทรศัพท์ไปคราวนี้เขาก็เลยพูดว่าทำไมไม่พูดเหมือนที่พูดท้าทายเขาผมก็บอกว่า ควย คิด วิเคราห์ แยกแยะ

นายชัยชนะกล่าวต่อว่าหลังจากที่คลิปเผยแพร่มีหลายคนเขาอินบ๊อกซ์มาให้กำลังใจตัวเองเป็นอาจารย์พิเศษใช้ชีวิตอยู่ที่ญี่ปุ่นใช้ชีวิตอยู่ในยุโรปคงไม่มาเสียเวลากับคนประเภทนี้ หลังจากนี้มีการปรึกษาทนายความประจำตัวการพูดในที่สาธารณะแล้วมีการเผยแพร่ในระบบคอมพิวเตอร์การดูหมิ่นซึ่งหน้า

“อย่าใช้วิธีการนักเลงคีย์บอร์ดแบบนั้นผมว่ามันไม่แฟร์สมมติว่าต่างคนต่างถ่ายผมไม่เล่นโซเชียลแสดงว่าผมคือคนผิดใช่ไหม”นายชัยชนะกล่าว

#คิดวิเคราะห์แยกแยะ

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

“ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”

. “ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”              นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้

จีพีเอส บอกให้เลี้ยวซ้าย หักพวงมาลัยตาม 3 ชีวิตเลี้ยวรถลงคลอง

https://youtu.be/O1244qO2l00 24 ก.ย. 2563  15:45 น. แพร่ - วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.อมร ขว้างแป้น สารวัตรสอบสวน...

หนุ่มดื่มมา 3 ขวด จอดติดไฟแดงจ้อ สุดท้ายเกม

https://youtu.be/BYNlWLryHQA วันที่ 23 กันยายน 2563 แฟนเพจ อุบัติเหตุบนถนน โพสต์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ขณะสนทนากับชายคนหนึ่งที่ขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดง โดยฝั่งผู้ถ่ายคลิปได้เตือนให้ชายคนดังกล่าวที่มีลักษณะมึนเมา ขับขี่อย่างระมัดระวัง เพราะเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ฝั่งผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ยอมรับว่า...

รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า

https://youtu.be/D-mH707WSrs รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า ** มุมที่ต้องชื่นชม “วัฒนา เมืองสุข”เจอโทษจำคุก 99 ปี คดีบ้านเอื้ออาทร แต่ไม่หนีเหมือนใครบางคน เผยแพร่:...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม