พ่อโวย “เอาลูกคนอื่นไปเป็นเครื่องมือ” ทางการเมือง

จากกรณีที่ความขัดแย้งทางการเมืองลามมาถึงสถานศึกษา เมื่อมีนักเรียนโรงเรียนต่างๆ ที่มีแนวคิดทางการเมืองต่อต้าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พยายามแสดงออกทางการเมืองด้วยการชู 3 นิ้ว ระหว่างยืนเคารพธงชาติ และการผูกริบบิ้นสีขาว พร้อมถ่ายภาพและคลิปลงในทวิตเตอร์

            ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนชลประทานวิทยา อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โพสต์ภาพริบบิ้นสีขาว 2 ชิ้น พร้อมข้อความระบุว่า “ลูกชายเรียน ป.4 โรงเรียนชลประทานวิทยา กลับบ้านมาได้โบมา 2 อัน บอกว่าพ่อแม่เพื่อนชื่อ…ให้เอามาแจก แล้วต้องชู 3 นิ้วด้วย อยากถามพ่อแม่ของน้องที่เอามาแจก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอครับ ไม่อยากยุ่งการเมืองเท่าไหร่นะครับ อยากแค่บอกว่า เด็ก ป.4 ยังไม่รู้เรื่องต้านเผด็จการ หรืออุดมการณ์หรอกมั้งครับ

            เจตนาพ่อแม่น้อง…ต้องการอะไรเหรอครับ จะเอาเด็ก ป.4 ลูกคนอื่นไปเป็นเครื่องมือเหรอ จะสอนลูกตัวเองก็สอนไป เ..อกมาสอนลูกคนอื่น ปัญญาอ่อนชิบหาย แจกเด็ก ป.4 ใครไม่พอใจทักมาได้นะครับ ผมยึดถือความถูกต้องเป็นหลักในการใช้ชีวิต”

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

‘ชินวรณ์’ โพร่งกลางสภา ปชป.ตั้งตัวไม่ทัน

https://youtu.be/FBZjWALha0Q รายการเล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง 25-09-63 .

เปิดยุทธการ ดับฝันตั้ง สสร.รื้อ รธน.60

https://youtu.be/WB4yhVH5utw รายการเล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง 25-09-63 .

“ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”

. “ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”              นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้

จีพีเอส บอกให้เลี้ยวซ้าย หักพวงมาลัยตาม 3 ชีวิตเลี้ยวรถลงคลอง

https://youtu.be/O1244qO2l00 24 ก.ย. 2563  15:45 น. แพร่ - วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.อมร ขว้างแป้น สารวัตรสอบสวน...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม