เศร้า! หนุ่มไทยกลับจากอิสราเอล โดดตึก State Quarantine เสียชีวิต นายกฯ กำชับช่วยเหลือ

            รายงานข่าวแจ้งว่า นายพล พรมงาม อายุ 39 ปี ตัดสินใจกระโดดลงมาจากระเบียงโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ถนนหาดจอมเทียน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เสียชีวิตเมื่อเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา ระหว่างการเข้าพักเพื่อกักตัวสังเกตอาการ เพื่อเฝ้าระวังโรคโควิด-19 เป็นเวลา 14 วัน ณ สถานที่กักกันที่รัฐจัดไว้ให้ (State Quarantine) เบื้องต้นร่างผู้เสียชีวิตถูกนำส่งโรงพยาบาลบางละมุง จังหวัดชลบุรี และอยู่ระหว่างรอการพิสูจน์ทราบสาเหตุการเสียชีวิตจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา

            สำหรับข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า นายพล มีภูมิลำเนาเป็นชาวตำบลบ้านยาง อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ เพิ่งเดินทางกลับจากการประกอบอาชีพแรงงานที่ประเทศอิสราเอล โดยสายการบินอิสแรร์ แอร์ไลน์ส เที่ยวบินที่ 6H691 จากกรุงเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย เมื่อเวลา 12.00 น. ต่อจากนั้นในวันเดียวกัน ได้เดินทางพร้อมคณะจำนวน 168 คน เข้าพักใน State Quarantine จังหวัดชลบุรี โดย นายพล ได้เข้าพักที่ห้อง 1274 โรงแรมดังกล่าว แต่ในวันถัดมา นายพลได้กระโดดลงมาจากโรงแรม เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

            ด้าน พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้แสดงความห่วงใยและเสียใจกับครอบครัวของนายพล และได้กำชับขอให้ส่วนราชการในพื้นที่ ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายและมาตรการควบคุมโรคที่กำหนด พร้อมทั้งประสานติดต่อญาติรับทราบ และให้การสนับสนุนอำนวยความสะดวกการเคลื่อนย้ายกลับภูมิลำเนา เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาตามความประสงค์ของญาติให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เปิดยุทธการ ดับฝันตั้ง สสร.รื้อ รธน.60 กับ นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ

https://youtu.be/0-B1k9oEjLU สัมภาษณ์ นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรค ประชาธิปัตย์ .

‘ชินวรณ์’ โพร่งกลางสภา ปชป.ตั้งตัวไม่ทัน

https://youtu.be/FBZjWALha0Q รายการเล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง 25-09-63 .

เปิดยุทธการ ดับฝันตั้ง สสร.รื้อ รธน.60

https://youtu.be/WB4yhVH5utw รายการเล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง 25-09-63 .

“ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”

. “ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”              นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม