นักเรียนเลว โอดเคลื่อนไหวทางการเมือง โดนครอบครัวขู่-ไล่ออกจากบ้าน

กลุ่มนักเรียนเลว โอดเคลื่อนไหวทางการเมือง โดนครอบครัวขู่-ไล่ออกจากบ้าน

กรณี กลุ่มนักเรียนเลว ออกมาแสดงกิจกรรมทางการเมือง ทั้งการชุมนุมหน้ากระทรวงศึกษาธิการ และการดีเบต กับนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ ในประเด็นเรื่องปัญหาการศึกษา

อย่างไรก็ตามหลังจากออกมาแสดงพลังทางการเมือง ทำให้สมาชิกกลุ่มนักเรียนเลว ได้รับผลกระทบมาถึงตัวเอง

โดยล่าสุด ทวิตเตอร์ นักเรียนเลว ทวีตข้อความระบุว่า ช่วงนี้นักเรียนเลวไม่ค่อยได้อัพเดทข่าวสารเพราะเกิดปัญหาหลายอย่างกับทีมงานของเราค่ะ ทีมงานของเราเป็นกลุ่มนักเรียนที่รวมตัวกัน ซึ่งบางคนกำลังถูกไล่ออกจากบ้าน พ่อแม่ไม่ให้เงิน ฯลฯ จากการมาทำกิจกรรมกับนักเรียนเลว ตอนนี้เลยต้องหาทางช่วยทีมงานของเรากันอยู่ ขอกำลังใจหน่อยค่ะทุกคน

นี่สิ่งที่เพื่อน ๆ ของเราหลายคนต้องเจอค่ะ – ขู่ตัดแม่ตัดลูกถ้ายังไม่หยุดทำ – ไม่ให้เงินไปโรงเรียนมาเกือบ 2 เดือน – เก็บค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าที่อยู่กับลูกตัวเอง – จะไล่ออกจากบ้าน ให้ไปอยู่ที่อื่น – จะส่งไปอยู่ต่างประเทศ – จะไม่จ่ายค่าเทอมให้

ขอโทษนะทุกคนที่เราไม่ได้ตอบ inbox ที่ทักมาร้องเรียน หรือแจ้งปัญหาในโรงเรียนเลย ขอโทษจริง ๆ ทีมงานดาวน์กันมากช่วงนี้ เรารู้สึกผิดมาก ๆ ที่นักเรียนเลวไม่สามารถช่วยเหลือทุก ๆ คนได้ตามจุดประสงค์ขององค์กร เราสัญญาว่านักเรียนเลวจะรีบกลับมาเป็นปกติให้เร็วที่สุดนะคะ

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เปิดยุทธการ ดับฝันตั้ง สสร.รื้อ รธน.60 กับ นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ

https://youtu.be/0-B1k9oEjLU สัมภาษณ์ นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรค ประชาธิปัตย์ .

‘ชินวรณ์’ โพร่งกลางสภา ปชป.ตั้งตัวไม่ทัน

https://youtu.be/FBZjWALha0Q รายการเล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง 25-09-63 .

เปิดยุทธการ ดับฝันตั้ง สสร.รื้อ รธน.60

https://youtu.be/WB4yhVH5utw รายการเล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง 25-09-63 .

“ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”

. “ภูมิธรรม” ชี้รัฐบาลไม่ฟังเสียงปชช.หวั่นเกิด “ตุลาเดือด”              นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม