โดนกลั่นแกล้ง! ‘รณเทพ’เครียดหนักชีวิตพัง อ้างถูกทักมาขอให้ช่วย แต่กลายเป็นภาพโป๊

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2563, 11.58 น.

“ส.ส.รณเทพ”โอดโอยชีวิตพังไม่มีเหลือหลังปรากฏดูภาพโป๊กลางสภาฯ อ้างได้รับข้อความขอความช่วยเหลือ พอเปิดเข้าไปดูกลายเป็นภาพสุดหวิว แฉมีคนกลั่นแกล้งจากศัตรูทางการเมืองต้องการดิสเครดิต

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 นายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาฯ เมื่อคืนวานนี้ (17 ก.ย.) ระหว่างการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564ว่าตอนนี้เสียหายอย่างมาก และส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ทุกคนเชื่อไปแล้วว่าตนเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาฯ จึงรู้สึกเครียด ทั้งที่ความจริงไม่ได้เป็นไปในลักษณะนั้น

นายรณเทพ กล่าวว่า ความจริงขณะนั่งประชุม มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเป็นการส่งภาพโป๊เข้ามา เมื่อกดเข้าไปดูจึงรู้ว่าเป็นภาพอะไร จากนั้นก็มีการส่งข้อความขอความช่วยเหลือ และเรียกรับเงิน โดยบุคคลที่ส่งข้อความมาอ้างว่าไม่มีเงินกินข้าว จึงเห็นท่าไม่ดี ลบข้อความทิ้งทั้งหมด ไม่มีใครรู้ความจริงเรื่องนี้ และมองไปในภาพที่เสียหายไปแล้ว ทำให้ชีวิตตอนนี้พังไปทั้งหมด

นายรณรเทพ กล่าวว่า ถ้าชี้แจงความจริงแบบนี้ คงไม่มีใครฟัง คนเชื่อภาพที่ออกไปหมดแล้ว พร้อมยอมรับว่าที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองจำนวนมาก จึงมองว่าภาพที่เผยแพร่ออกไปนั้น ตนถูกกลั่นแกล้ง

“พวกคุณก็ลงมั่วกันไปหมด ผมถามคุณนิดนึง ศัตรูก็จ้องทำลายผมอยู่แล้ว สิ่งที่ผมโดนอยู่ตอนนี้มีแต่คนถาโถมประณามผม เคยให้ความเป็นธรรมกับผมหรือไม่ ข่าวจะลงยังไงก็ได้ คนที่ไม่ใช่ผม ไม่เข้าใจหรอก ชี้แจงไปก็เข้าเนื้ออย่างเดียว ถ้าพูดไปสื่อก็ไม่เชื่อ ผมจะไปแก้ตัวกับคนทั้งประเทศได้ยังไง สิ่งที่ผมทำดีมาตลอดชีวิต ผมอยู่การเมืองมานาน ไม่เคยทำความเสียหาย อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วย แต่พอมาวันนี้เห็นภาพนี้ ก็เอาแต่ประณามผม แปลว่าไม่มีความเป็นธรรมให้ผม” นายรณเทพ กล่าว

เมื่อถามว่าขณะนี้มีผู้ใหญ่ในพรรคติดต่อมาคุยเรื่องนี้หรือไม่ นายรณเทพ กล่าวว่า ใครจะพูดกับตน ขณะนี้ชีวิตทางการเมือง ถือว่าพังแล้ว การที่มีข้อความส่งว่าไม่มีข้าวกิน แล้วถ้าตนไม่ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน ปัญหาก็กลับมาที่ตนอีก ย้ำว่าแต่เมื่อตนเองเห็นท่าไม่ดี จึงลบข้อความออก

เมื่อถามว่า สงสัยเพื่อน ส.ส.คนใดหรือไม่ เพราะมุมภาพที่ถ่าย คล้ายกับบุคคลที่ยังอยู่ในห้องประชุมสภาฯ ด้วย นายรณเทพ กล่าวว่า ส่วนตัวไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเป็นใคร และว่า “จุดนี้เป็นจุดเดียวที่จะทำลายภาพลักษณ์ทางการเมืองของผมได้ ไม่อยากพูดว่าเกิดอะไรขึ้น  ตอนนี้ รู้แค่ชีวิตผมพังไปแล้ว”

ขอบคุณข้อมูลสำนักข่าวไทย

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

จีพีเอส บอกให้เลี้ยวซ้าย หักพวงมาลัยตาม 3 ชีวิตเลี้ยวรถลงคลอง

https://youtu.be/O1244qO2l00 24 ก.ย. 2563  15:45 น. แพร่ - วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.อมร ขว้างแป้น สารวัตรสอบสวน...

หนุ่มดื่มมา 3 ขวด จอดติดไฟแดงจ้อ สุดท้ายเกม

https://youtu.be/BYNlWLryHQA วันที่ 23 กันยายน 2563 แฟนเพจ อุบัติเหตุบนถนน โพสต์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ขณะสนทนากับชายคนหนึ่งที่ขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดง โดยฝั่งผู้ถ่ายคลิปได้เตือนให้ชายคนดังกล่าวที่มีลักษณะมึนเมา ขับขี่อย่างระมัดระวัง เพราะเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ฝั่งผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ยอมรับว่า...

รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า

https://youtu.be/D-mH707WSrs รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า ** มุมที่ต้องชื่นชม “วัฒนา เมืองสุข”เจอโทษจำคุก 99 ปี คดีบ้านเอื้ออาทร แต่ไม่หนีเหมือนใครบางคน เผยแพร่:...

พรรคประชาธิป้ตย์มีมติโหวตไม่รับ การตั้งกรรมาธิการพิจารณาการแก้รัฐธรรมนูญร่วมก้บ สว. และ พรรคร่วมรัฐบาล

https://youtu.be/757wbUkS2nk ดร. พิมพ์รพี พันธ์ุวิชาติกุล - Pimrapee Phanwichatikul, Ph.D   6 ชม.  · 🌿 เนื่องจาก การแก้รัฐธรรมนูญ​มาตรา...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม