สั่งปิดมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 19-20 ก.ย.

สั่งปิด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ 19-20 ก.ย. งดกิจกรรมทุกอย่าง เปิดเข้า-ออกฝั่งถนนพระอาทิตย์อย่างเดียว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (17 กันยายน 2563) มีเอกสารเผยแพร่ เรื่อง งดการเรียนการสอน และงดการติดต่อ ในวันที่ 19-20 กันยายน 2563 ลงนามโดยรองศาสตราจารย์ ดร.มนินทร์ พงศาปาน คณบดีคณะนิติศาสตร์ ใจความว่า  

เนื่องจากแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และคณะประชาชนปลดแอก จะจัดการชุมนุมใหญ่ในวันที่ 19 กันยายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงจึงขอความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ให้งดการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน และงดการติดต่อ ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน 2563 และให้มหาวิทยาลัยบิดประตูทางเข้า – ออกด้านสนามหลวง และด้านท่าพระจันทร์ โดยให้เข้า – ออกประตูด้านพระอาทิตย์เพียงประตูเดียวและจะต้องแสดงบัตรประจําตัว พนักงานมหาวิทยาลัย หรือบัตรประจําตัวประชาชน โดยแจ้งเหตุผลความจ้าเป็นแก่เจ้าหน้าที่

เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของฝ่ายความมั่นคง และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ดังที่กล่าวมาข้างต้น คณะนิติศาสตร์จึงงดการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน และ งดการติดต่อที่ท่าพระจันทร์ ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน 2553 และคณะนิติศาสตร์ มีความจําเป็นต้องปิด ประตูทางเข้า – ออกทุกจุดภายในอาคารคณะนิติศาสตร์ ท่าพระจันทร์

จึงขอความร่วมมือคณาจารย์ และ เจ้าหน้าที่ งดเว้นการเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในวันดังกล่าว หากท่านมีเหตุจ้าเป็นเร่งด่วนที่ต้องเข้ามาที่ คณะนิติศาสตร์ขอให้ท่านแจ้งให้ นางศศิธร ช้างบุญข หัวหน้างานธุรการ (ท่าพระจันทร์) ทรานที่หมายเลข โทรศัพท์ 090-994-1365 เพื่อด้าเนินการประสานงานไปที่เจ้าหน้าที่ส่วนกลาง และเจ้าหน้าที่ตํารวจที่มาปฏิบัติ หน้าที่ในวันดังกล่าวเพื่ออํานวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยให้กับท่าน

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

จีพีเอส บอกให้เลี้ยวซ้าย หักพวงมาลัยตาม 3 ชีวิตเลี้ยวรถลงคลอง

https://youtu.be/O1244qO2l00 24 ก.ย. 2563  15:45 น. แพร่ - วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.อมร ขว้างแป้น สารวัตรสอบสวน...

หนุ่มดื่มมา 3 ขวด จอดติดไฟแดงจ้อ สุดท้ายเกม

https://youtu.be/BYNlWLryHQA วันที่ 23 กันยายน 2563 แฟนเพจ อุบัติเหตุบนถนน โพสต์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ขณะสนทนากับชายคนหนึ่งที่ขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดง โดยฝั่งผู้ถ่ายคลิปได้เตือนให้ชายคนดังกล่าวที่มีลักษณะมึนเมา ขับขี่อย่างระมัดระวัง เพราะเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ฝั่งผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ยอมรับว่า...

รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า

https://youtu.be/D-mH707WSrs รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า ** มุมที่ต้องชื่นชม “วัฒนา เมืองสุข”เจอโทษจำคุก 99 ปี คดีบ้านเอื้ออาทร แต่ไม่หนีเหมือนใครบางคน เผยแพร่:...

พรรคประชาธิป้ตย์มีมติโหวตไม่รับ การตั้งกรรมาธิการพิจารณาการแก้รัฐธรรมนูญร่วมก้บ สว. และ พรรคร่วมรัฐบาล

https://youtu.be/757wbUkS2nk ดร. พิมพ์รพี พันธ์ุวิชาติกุล - Pimrapee Phanwichatikul, Ph.D   6 ชม.  · 🌿 เนื่องจาก การแก้รัฐธรรมนูญ​มาตรา...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม