‘ซาร่า’ไม่ให้สิทธิ’ไมค์’ปกครองลูก ยันจ่ายค่าเทอมลูกเอง

พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 13.50 น.

จากรณี นางแบบสาวชื่อดัง “ซาร่า คาซิงกินี” ออกมาโพสต์ไอจีระบายไม่อยากเสียลูกไป หลังนักร้องหนุ่มชื่ดัง “ไมค์-พิรัชต์” ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม ทำให้เกิดประเด็นความขัดแย้งในครอบครัวจนแฟนคลับต่างอยากให้ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยตกลงกันให้ได้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ในรายการโหนกระแสโดย หนุ่ม-กรรชัย กําเนิดพลอย ได้เปิดใจนางแบบสาวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดย ซ่าร่าเล่าให้ฟังว่า ได้แยกกับไมค์มาประมาณ 6 ปีกว่า ไมค์ดูแลเราบางช่วง คือมันมีบางช่วงที่คุยที่ไม่ลงตัว หลังจากลงตัวก็ส่งตลอดมา ซึ่งบ้านซาร่าอยู่ภูเก็ตอยู่แล้ว แต่ที่มาอยู่กรุงเทพฯ เพราะอยากอำนวยความสะดวกให้เขาได้เจอกับลูก เราไม่เคยคุยกันเรื่องรับรองบุตร มีแต่สื่อที่เขียน เราไม่เคยขอ ไม่เคยพูดเลย ในมุมของเราที่ไม่อนุญาตเพราะเขาควรคุยกับเราดี ๆ เพราะตอนนั้นเราอยู่บ้านดี ๆ จนกระทั่งแม่เดินมาพร้อมกับหมายศาล 

สำหรับประเด็นที่เขาบอกว่า ไม่เจอลูก 5 เดือนนั้นไม่จริง เพราะวันเกิดแม็กซ์เวลล์ เขายังมาหาลูกที่คอนโดฯ แต่งตัวเป็นสไปเดอร์แมนมาเซอร์ไพร้ส์ลูกแล้วถ่ายลงโซเชียล จริงๆ เราอำนวยความสะดวกให้เขาแล้ว บางครั้งเราไม่ว่างเขาก็เข้าใจ แต่เรื่องการพาลูกหนี เป็นข่าวลือนั้น ไม่จริงเลย  ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน 

 “…จริง ๆ ไม่ใช่เขาไม่ดี แต่การยื่นลดคุณภาพชีวิตลูก เรายอมไม่ได้ คิดว่าอยากปกครองลูกคนเดียว แต่เรื่องค่าใช้จ่าย 1.7 ล้านบาท ที่เขาส่งเสียแล้วมีข่าวออกมาส่วนหนึ่งจริงและไม่จริง ตัวรายละเอียดมันเพิ่มขึ้น ซาร่าจ่ายเงินค่าเทอมลูกที่ภูเก็ตเอง จริงๆเราไม่โอเคกับคุณภาพลูกที่ลดลงเพราะเราเองก็มีกำลัง ให้เขาไปในทางที่ดี….” ซาร่า กล่าว เรื่องเกี่ยวกับเงินค่าดูแลลูก และเผยอีกว่า ปีนี้ไมค์บอกว่า “โควิด-19” ทำให้เขาเข้าจีนไม่ได้ ไมค์มีสิทธิให้ลูกก็ได้ไม่ให้ก็ได้ มันเป็นสิทธิของเขา แต่เราอยากให้ลูกเรียน เราจ่ายค่าเทอมเอง เรื่องนี้เราคุยกันตลอดก่อนหมายศาลมา ถามว่าเรื่องนี้คุยกับหลังไมค์ได้ไหม บอกได้เลยว่าเขาเป็นคนฟ้องไม่ไช่เรา.

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

จีพีเอส บอกให้เลี้ยวซ้าย หักพวงมาลัยตาม 3 ชีวิตเลี้ยวรถลงคลอง

https://youtu.be/O1244qO2l00 24 ก.ย. 2563  15:45 น. แพร่ - วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.อมร ขว้างแป้น สารวัตรสอบสวน...

หนุ่มดื่มมา 3 ขวด จอดติดไฟแดงจ้อ สุดท้ายเกม

https://youtu.be/BYNlWLryHQA วันที่ 23 กันยายน 2563 แฟนเพจ อุบัติเหตุบนถนน โพสต์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ขณะสนทนากับชายคนหนึ่งที่ขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดง โดยฝั่งผู้ถ่ายคลิปได้เตือนให้ชายคนดังกล่าวที่มีลักษณะมึนเมา ขับขี่อย่างระมัดระวัง เพราะเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ฝั่งผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ยอมรับว่า...

รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า

https://youtu.be/D-mH707WSrs รัฐบาลงัดวิชามาร ขอตั้งกมธ.ศึกษาญัตติแก้ไขรธน. สุดท้ายโหวตไม่ทัน ต้องรอไปถึงสมัยประชุมหน้า ** มุมที่ต้องชื่นชม “วัฒนา เมืองสุข”เจอโทษจำคุก 99 ปี คดีบ้านเอื้ออาทร แต่ไม่หนีเหมือนใครบางคน เผยแพร่:...

พรรคประชาธิป้ตย์มีมติโหวตไม่รับ การตั้งกรรมาธิการพิจารณาการแก้รัฐธรรมนูญร่วมก้บ สว. และ พรรคร่วมรัฐบาล

https://youtu.be/757wbUkS2nk ดร. พิมพ์รพี พันธ์ุวิชาติกุล - Pimrapee Phanwichatikul, Ph.D   6 ชม.  · 🌿 เนื่องจาก การแก้รัฐธรรมนูญ​มาตรา...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม