จีพีเอส บอกให้เลี้ยวซ้าย หักพวงมาลัยตาม 3 ชีวิตเลี้ยวรถลงคลอง

24 ก.ย. 2563  15:45 น.

แพร่ – วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.อมร ขว้างแป้น สารวัตรสอบสวน สภ.พระธาตุช่อแฮ อ.เมือง รับแจ้งว่ามีรถยนต์พุ่งลงคลองเหมืองหลวง หมู่ 3 ต.ป่าแดง ตรงข้ามวัดบ้านมุ้ง หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบร่วมกับหน่วยกู้ภัยในพื้นที่

ที่เกิดเหตุพบรถจมคลองมิดหลังคา เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำเชือกลงไปช่วยเหลือ โดยพบผู้โดยสารติดรถอยู่ จำนวน 3 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 ซึ่งสามารถช่วยนำขึ้นจากน้ำมาได้อย่างหวุดหวิด ส่วนรถไม่สามารถนำขึ้นมาได้ จึงต้องใช้เชือกก จำนวน 2 เส้นผูกติดกับราวข้างรั้วบ้านที่อยู่ริมคลอง ไว้ กันไม่ให้รถลอยไปกับน้ำ

ขณะที่เจ้าของรถ ซึ่งไม่ยอมให้รายละเอียดใด ๆ กับผู้สื่อข่าว โดยทราบเพียงว่าทั้ง 3 คน เดินทางมาจาก จ.พิษณุโลก เพื่อมาเที่ยวที่แพร่ ช่วงที่เดินทางกลับได้ใช้จีพีเอสนำทาง เนื่องจากเพิ่งเคยมาที่นี่และไม่ชำนาญทาง

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจีพีเอส ได้แจ้งให้เลี้ยวซ้าย กอปรกับป้ายบอกทางมีลูกศรชี้ไปทางบ้านทุ่งโฮ้ง ซึ่งบริเวณน้ำเป็นลำคลอง ไม่มีรั้วกั้นไว้ ทำให้รถพุ่งลงคลอง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ต่อมาเวลา 13.00 น. รถยกสามารถนำรถที่ตกน้ำขึ้นมาได้สำเร็จ เป็นรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี สีดำ ทะเบียน กม 2569 พิษณุโลก

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

“ธนาธร” ไม่เชื่อ “ประยุทธ์” ยอมถอยคนละก้าว แต่เป็นการเปลี่ยนวิธีการจัดการกับประชาชน ปลุกให้ประชาชนเกลียดชังกันเอง

วันนี้ (21 ต.ค. 2563) นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กว่า ... การแถลงของ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในวันนี้ไม่มีความจริงใจ ปัดความรับผิดชอบในฐานะนายกฯ...

เปิดคลิป!!! นาที’ทนายนกเขา’บุกเดี่ยว ชูป้ายขวางม็อบราษฎร

https://youtu.be/xPmG3nQZXI8 วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 18.44 น. เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 21 ตุลาคม...

ประชาชน “สุไหงโก-ลก – เมืองคอน-สงขลา-ขอนแก่น-ปากน้ำ-ลำปาง” ร่วม แสดงจุดยืนจัดกิจกรรม “สำนึกรักประเทศไทย ปกป้องสถาบัน”

https://youtu.be/JUD-l-rKeCw พุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 14.45 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนถนนสายเอเชีย 18 บริเวณหน้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สาขาสุไหงโก-ลก...

หวิดปะทะ! กลุ่มปกป้องสถาบันเผชิญหน้า-กลุ่มรามคำแหง ปชต.

https://youtu.be/b4jOTIGUfaU ที่ลานพ่อขุน มหาวิทยาลัยรามคำแหง กลุ่มภาคีเครือข่ายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มลูกพ่อขุนเทิดทูนสถาบัน กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ และกลุ่มศิษย์เก่าสถาบันราชภัฏทั่วประเทศ ร่วมแถลงการณ์ประกาศจุดยืนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ นายพานสุวรรณ ณ แก้ว ตัวแทนกลุ่มลูกพ่อขุนฯ เป็นผู้อ่านแถลงการณ์...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม