ประมวลภาพ กทม.เตรียมพร้อมรับมือน้ำฝน 7 – 9 ต.ค. 63

Facebook กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ โพสต์ข้อความและรูปภาพ ดังนี้

? แอดมินนำภาพภารกิจพร้อมรับสถานการณ์ฝนทั่วพื้นที่ กทม. มาฝากค่ะ ?พี่ ๆ เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่าง ๆ ของกทม. ร่วมแรงร่วมใจ ระดมกำลังปฏิบัติการรับมือกับพายุดีเปรสชัน 7-9 ต.ค. 63 ? โดยดำเนินการพร่องน้ำ ลอกท่อ ดูดเลน ขุดร่องน้ำ ขุดลอกคูคลอง จัดเก็บขยะและวัชพืช เปิดทางน้ำไหล ตลอดจนเตรียมพร้อมเครื่องสูบน้ำทุกจุดให้พร้อมใช้งาน ?‍♂️?‍?? ขอบคุณและขอเป็นกำลังใจให้พี่ ๆ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกท่านนะคะ #สำนักการระบายน้ำ#เขตประเวศ#เขตสะพานสูง#เขตวัฒนา#เขตหนองจอก#เขตลาดกระบัง#เขตดอนเมือง#เขตราชเทวี#เขตลาดพร้าว#เขตห้วยขวาง#เขตคันนายาว#เขตคลองสามวา แอดมินขออภัยหากรวบรวมภาพมาไม่หมดทุกแห่ง แต่แอดมินทุกคนจะช่วยกันรวบรวมและแบ่งปันเรื่องราวดีดีมาอัปเดตให้เรื่อย ๆ ค่ะ ?——————————

ขอบคุณภาพจาก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

ในหลวง พระราชทานถุงยังชีพ 10,000 ชุด ช่วยผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช

FB Nakhon Si Thammarat นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความระบุว่า ในหลวง พระราชทานถุงยังชีพ 10,000 ชุด ช่วยผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานถุงยังชีพ 10,000 ชุด ผ่านมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้พระราชทานถุงยังชีพ จำนวน 10,000...

“อ.กบ” ฝาก “โฟกัส” ทวงหนี้จำนำข้าวเน่า…นอกจากวิจารณ์งบสร้างสภา

https://youtu.be/SvpLLD0v0WI จากกรณี โฟกัส จีระกุล ได้เข้าร่วมการประชุมอนุกรรมาธิการศึกษาอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมและอีสปอร์ต ในพิจารณาแนวทางในการส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมและอีสปอร์ต ณ รัฐสภา ห้องประชุม สผ. 405 ในประเด็นการลงทุนและพัฒนาเกม เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 63 ต่อมาโฟกัสได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กพาทัวร์รัฐสภาแห่งใหม่ โดยพาชมภายในตึก พาไปดูส่วนของห้องประชุมในส่วนตึกสุริยัน โฟกัสกล่าวในไลฟ์ขณะพาทัวร์ว่า ห้องบนที่ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ ก่อนจะแซวว่าต้องระวังอาจจะโดนลอฟต์ยิง (ลอบยิง) ส่วนกระจกเป็นลายหยดน้ำ ก่อนจะผายกล้องไปให้ชมกระจกที่มีรอยแตกร้าว หลายคนที่เคยสอบถามว่ารัฐสภาเป็นอย่างไร...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม