วัยรุ่นกำแพงเพชรเดือด เจออริคว้ากรวยฟาด ไล่ตีเข้าไปใน รพ.

ข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์  11 พ.ย. 2563 12:48 น.

เวลาเที่ยงคืนเศษวันที่ 11 พฤศจิกายน ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดและคลิปที่ถ่ายจากมือถืออีกความยาวประมาณ 1 นาที เป็นภาพกลุ่มวัยรุ่นบุกเข้ามาชกต่อยกันบริเวณลานจอดรถด้านหน้าเสาธง ซึ่งอยู่หน้าตึกอุบัติเหตุภายในโรงพยาบาลกำแพงเพชร โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงพยาบาลกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ตามเข้ามาระงับเหตุและป้องกันไม่ให้กลุ่มผู้ก่อเหตุรุกล้ำเข้าไปภายในอาคารฯ แต่ก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายอยู่นาน กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวจึงได้แยกย้ายกันออกไป

แพทย์หญิงรจนา ขอนทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่นที่ทะเลาะวิวาทกันมาจากข้างนอก และกลุ่มที่ได้รับบาดเจ็บกำลังเดินทางจะเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร เมื่อทั้งสองฝ่ายมาเจอกันด้านหน้าโรงพยาบาลจึงได้ไล่ทำร้ายกันเข้ามา จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในโรงพยาบาล แต่ไม่ได้เข้ามาภายในอาคาร เนื่องจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาล พยายามกันไม่ให้เข้ามาภายในอาคาร

หลังจากกลุ่มผู้ก่อเหตุแยกย้ายกันไป มีกลุ่มผู้ก่อเหตุที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ได้เข้ามารอทำแผลด้านหน้าห้องฉุกเฉิน แต่แพทย์พยาบาลยังไม่ได้ทำการตรวจรักษา วัยรุ่นที่ได้รับบาดเจ็บก็พากันหนีออกไปก่อน คาดว่าน่าจะกลัวความผิด หรือกลัวว่ากลุ่มคู่อริจะกลับเข้ามาทำร้ายอีก

สำหรับตัวอาคาร ภายในอาคาร เครื่องมือแพทย์ไม่มีสิ่งใดได้รับความเสียหาย รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ไม่ได้รับอันตรายใดๆ โดยระบบรักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลกำแพงเพชร มีการจัดการที่รัดกุมและปลอดภัย สังเกตได้ว่า เมื่อมีเหตุเกิดขึ้นจะมีสัญญาณเตือนดังอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีชุดรักษาความปลอดภัยเข้าควบคุมสถานการณ์อยู่ตลอดเช่นกัน ที่สำคัญในห้องฉุกเฉินจะมีระบบรักษาความปลอดภัยระบบประตูล็อกอัตโนมัติบุคคลภายนอกไม่สามารถเข้าไปได้

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

[ #1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ : วิกฤติ หรือ โอกาส ในมือของกระทรวงศึกษาธิการ ]

https://youtu.be/UI_KjZr1j_Y พริษฐ์ วัชรสินธุ - ไอติม - Parit Wacharasindhu . ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 30 พฤศจิกายน ต่อเนื่องถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2563 กระแสของ #1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ ได้ทำให้เกิดข้อถกเถียงมากมายในสังคมไทย . ไม่ว่าจะเห็นด้วย หรือ เห็นต่าง ต่อการที่นักเรียนกลุ่มหนึ่งสวมชุดไปรเวทไปโรงเรียน แต่สิ่งที่ทุกคนน่าจะเห็นตรงกัน คือเหตุการณ์นี้ได้กลายเป็นประวัติศาสตร์ของการศึกษาไทย เพราะเป็นครั้งแรกที่กฎระเบียบซึ่งอยู่คู่กับโรงเรียนไทยมายาวนาน ถูกตั้งคำถามและท้าทาย “ความศักดิ์สิทธิ์” . ในมุมหนึ่ง...

ในหลวง พระราชทานถุงยังชีพ 10,000 ชุด ช่วยผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช

FB Nakhon Si Thammarat นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความระบุว่า ในหลวง พระราชทานถุงยังชีพ 10,000 ชุด ช่วยผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานถุงยังชีพ 10,000 ชุด ผ่านมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้พระราชทานถุงยังชีพ จำนวน 10,000...

“อ.กบ” ฝาก “โฟกัส” ทวงหนี้จำนำข้าวเน่า…นอกจากวิจารณ์งบสร้างสภา

https://youtu.be/SvpLLD0v0WI จากกรณี โฟกัส จีระกุล ได้เข้าร่วมการประชุมอนุกรรมาธิการศึกษาอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมและอีสปอร์ต ในพิจารณาแนวทางในการส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมและอีสปอร์ต ณ รัฐสภา ห้องประชุม สผ. 405 ในประเด็นการลงทุนและพัฒนาเกม เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 63 ต่อมาโฟกัสได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กพาทัวร์รัฐสภาแห่งใหม่ โดยพาชมภายในตึก พาไปดูส่วนของห้องประชุมในส่วนตึกสุริยัน โฟกัสกล่าวในไลฟ์ขณะพาทัวร์ว่า ห้องบนที่ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ ก่อนจะแซวว่าต้องระวังอาจจะโดนลอฟต์ยิง (ลอบยิง) ส่วนกระจกเป็นลายหยดน้ำ ก่อนจะผายกล้องไปให้ชมกระจกที่มีรอยแตกร้าว หลายคนที่เคยสอบถามว่ารัฐสภาเป็นอย่างไร...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม