“บิ๊กตู่” อารมณ์ดีฉีกยิ้มบอกโผ ครม.ใหม่เรียบร้อย “นฤมล” เผยรับได้หมดหากหลุดโผ

วันนี้ (22 ก.ค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุม ศบค.ชุดใหญ่ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่าขณะนี้รายชื่อคณะรัฐมนตรีชุดใหม่เรียบร้อยแล้วใช่หรือไม่ โดย พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า “เรียบร้อย ไม่มีอะไร” พร้อมทำท่าผายมือ และหันมาฉีกยิ้มให้ผู้สื่อข่าวอย่างอารมณ์ดี ด้านนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวที่มีรายชื่อว่าล่าสุดหลุดจากโผ ครม.ใหม่ ที่เดิมทีมีชื่อว่าจะดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าไม่มีปัญหา ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของนายกรัฐมนตรี ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนก็สามารถทำงานได้ เมื่อถามว่าขณะนี้นายกฯ และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แจ้งหรือส่งสัญญาณอะไรมาชัดเจนแล้วใช่หรือไม่ นางนฤมลกล่าวว่า ไม่ได้แจ้ง รวมถึงในพรรคพลังประชารัฐก็ยังไม่ได้มีการแจ้งอะไรมาแต่อย่างใด เมื่อถามย้ำว่าแสดงว่าไม่ว่าจะออกมาในรูปแบบไหนรับได้ ใช่หรือไม่ นางนฤมลกล่าวว่า เมื่อวานที่พูดคุยกันในพรรคก็เป็นเช่นนี้ซึ่งเป็นอำนาจของนายกฯ และวันนี้ก็รู้สึกสบายใจ และทุกอย่างก็ปกติดี เมื่อถามว่าแสดงว่าขณะนี้ทุกอย่างชัดเจนแล้วใช่หรือไม่ นางนฤมลกล่าวว่า ตนก็ไม่รู้ สุดท้ายเมื่อถามว่ารู้สึกผิดหวังหรือไม่ หากไม่ได้ตำแหน่ง นางนฤมลกล่าวว่า “ไม่ผิดหวัง ไม่มีอะไรค่ะ” .

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

‘ราเมศ’ลั่นก้าวล่วงสถาบันอยู่คนละข้าง เดือดซัดกลุ่มผู้ชุมนุมทำผิดกฎหมาย

https://youtu.be/3sTgJnGYIHQ สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์นายราเมศ รัตนะเชวงโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน #จะไม่ทนธรรมศาสตร์ #ชังชาติ

มธ.แถลงเสียใจ-ขอโทษกรณีเวที 10 ส.ค.

11 ส.ค.63- มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ออกแถลงการณ์ ต่อกรณีการชุมนุมเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ระบุว่าจากกรณีที่เครือข่ายนักศึกษาและประชาชนจัดการชุมนุมทางการเมือง ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อ วันที่ 10 สิงหาคม 2563 โดยมีเนื้อหาบางส่วนที่พาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ ทำให้กระทบ ต่อความรู้สึกของประชาชน มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ขอแสดงความเสียใจและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ มหาวิทยลัยขอชี้แจงข้อเท็จจริง...

วิเคราะห์ม็อบนักศึกษาหวั่นซ้ำรอย 6 ตุลาคม 2519

https://youtu.be/orD2TNNQKSI สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์รศ.สุขุม นวลสกุลอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ธรรมศาสตร์จะไม่ทน #จะไม่ทนธรรมศาสตร์ #ชังชาติ

“สว.คำนูณ” วิเคราะห์ม็อบนักศึกษาหวั่นซ้ำรอย 6 ตุลาคม 2519

https://youtu.be/Dsr8oYFDFuQ ก่อนจะเกิด 6 ตุลาภาคสอง! "คำนูณ" ชี้การชุมนุมที่ ธรรมศาสตร์รังสิต มีเนื้อหารุนแรงสุดเท่าที่เคยเห็นมา ข้อเรียกร้องเลยเถิดเกินการขับไล่รัฐบาล แนะบังคับใช้กฎหมายเคร่งครัดควบคู่การเปิดอภิปรายทั่วไปใช้รัฐสภาเป็นเวทีทางออก เมื่อวันที่ 11 ส.ค. 63...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม