เปิดสัมพันธ์ พยานปากเอก “บอส กระทิงแดง”

จากกรณีที่สื่อต่างประเทศ ระบุว่า อัยการของไทยสั่งไม่ฟ้อง นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทเจ้าของธุรกิจเครื่องดื่มกระทิงแดง ในคดีขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 หลังมีการสอบปากคำพยานใหม่ 2 รายช่วงเดือน ธ.ค. 62 หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปนาน 7 ปี ระบุว่า เป็นเหตุสุดวิสัย มิใช่เกิดจากความประมาทปราศจากความระมัดระวังของนายวรยุทธ แต่เกิดจากความประมาท ปราศจากความระมัดระวังของผู้เสียชีวิต จากการตรวจสอบพบว่า 1 ในพยานที่มาให้การเพิ่มเติม เป็นนายทหารยศพลอากาศโท มีชื่อว่า จักกฤช ถนอมกุลบุตร โดยไม่พบประวัติการทำงานหรือประวัติการศึกษา อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยว่า พลอากาศโท จักกฤช เป็นเจ้าของธุรกิจรถลีมูซีนตรายักษ์พระพิราพ ในสนามบิน จากการตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ระบุว่า บริษัท พระพิราพ จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2527 ทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท มี นายธนิตศักดิ์ นิยมรัตน์ภูวัติ นายวิชิต แมลงภู่ นางสาวณัฐธยาน์ โยธาประเสริฐ และ นายพิธสมพล นีติวัฒนพงษ์ โดยในปีงบการเงิน 2561 บริษัทฯ มีรายได้รวม 114,820,053.20 บาท กำไรสุทธิ 3,057,101.03 บาท แต่พบว่าในปี 2560 ไม่ส่งงบการเงิน นอกจากนี้ ยังเป็นที่วิจารณ์ว่า พลอากาศโท จักกฤช มีความสนิมสนมกับ ว่าที่เรืออากาศโท อนิรุทธิ์ ถนอมกุลบุตร อดีตผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในยุคที่ นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี เป็นกรรมการบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ตระกูลอยู่วิทยาและ ตระกูลภิรมย์ภักดี มีความสนิทสนมถึงขั้นร่วมตั้งบริษัทขายเฟอร์รารี ให้นายวรยุทธ อยู่วิทยา เป็นผู้บริหาร นอกจากนี้ ยังพบว่า บริษัท พระพิราพ ของ พลอากาศโท จักกฤช เคยขายรถยนต์ประจำตำแหน่งหุ้มเกราะให้กับหน่วยงานรัฐหลายหน่วยงาน เช่น สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ข้อมูลจาก:ผู้จัดการออนไลน์ #บอสกระทิงแดง

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

‘ราเมศ’ลั่นก้าวล่วงสถาบันอยู่คนละข้าง เดือดซัดกลุ่มผู้ชุมนุมทำผิดกฎหมาย

https://youtu.be/3sTgJnGYIHQ สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์นายราเมศ รัตนะเชวงโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน #จะไม่ทนธรรมศาสตร์ #ชังชาติ

มธ.แถลงเสียใจ-ขอโทษกรณีเวที 10 ส.ค.

11 ส.ค.63- มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ออกแถลงการณ์ ต่อกรณีการชุมนุมเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ระบุว่าจากกรณีที่เครือข่ายนักศึกษาและประชาชนจัดการชุมนุมทางการเมือง ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อ วันที่ 10 สิงหาคม 2563 โดยมีเนื้อหาบางส่วนที่พาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ ทำให้กระทบ ต่อความรู้สึกของประชาชน มหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ขอแสดงความเสียใจและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ มหาวิทยลัยขอชี้แจงข้อเท็จจริง...

วิเคราะห์ม็อบนักศึกษาหวั่นซ้ำรอย 6 ตุลาคม 2519

https://youtu.be/orD2TNNQKSI สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์รศ.สุขุม นวลสกุลอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ธรรมศาสตร์จะไม่ทน #จะไม่ทนธรรมศาสตร์ #ชังชาติ

“สว.คำนูณ” วิเคราะห์ม็อบนักศึกษาหวั่นซ้ำรอย 6 ตุลาคม 2519

https://youtu.be/Dsr8oYFDFuQ ก่อนจะเกิด 6 ตุลาภาคสอง! "คำนูณ" ชี้การชุมนุมที่ ธรรมศาสตร์รังสิต มีเนื้อหารุนแรงสุดเท่าที่เคยเห็นมา ข้อเรียกร้องเลยเถิดเกินการขับไล่รัฐบาล แนะบังคับใช้กฎหมายเคร่งครัดควบคู่การเปิดอภิปรายทั่วไปใช้รัฐสภาเป็นเวทีทางออก เมื่อวันที่ 11 ส.ค. 63...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม