“สิระ” จี้ ผบ.ตร. คุ้มครองพยานคนสุดท้ายคดี “บอส กระทิงแดง”

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร แถลงถึงกรณีที่ นายจารุชาติ มาดทอง 1 ใน 2 พยานปากสำคัญ ที่ทำให้ นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังพ้นข้อกล่าวหาคดีขับรถตำรวจเสียชีวิตนั้น ได้เสียชีวิตกะทันหัน ว่า ตนในฐานะประธาน กมธ.เพิ่งเซ็นหนังสือเชิญให้นายจารุชาติ เข้าชี้แจงต่อ กมธ.ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ แต่ล่าสุด ทราบข่าวว่า นายจารุชาติ เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุ แต่ไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กมธ.จึงเป็นห่วงพยานปากสำคัญอีก 1 คนที่เหลืออยู่ คือ พล.อ.ท.จักรกฤช ถนอมกุลบุตร จะเป็นอันตรายเช่นกัน จึงขอฝากไปถึง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ให้ปกป้องคุ้มครองพยานรายนี้ให้ถึงที่สุด เพราะถือเป็นกุญแจคนสำคัญคนเดียวที่เหลือของคดี เพราะเป็นบุคคลที่โผล่ขึ้นมาเป็นพยานหลังจากคดีเกิดขึ้นหลายปีแล้ว และกำลังถูกสอบ ว่า เป็นพยานเท็จหรือไม่ เพื่อทำให้ตำรวจกับอัยการสามารถรื้อคดีได้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางบ้านได้โทรศัพท์มาสอบถามตนด้วยความเป็นห่วง เพราะมาตรวจสอบคดีดังกล่าวที่มีความผิดปกติเยอะ หาก ผบ.ตร.จะส่งเจ้าหน้าที่มาดูแลตนก็ยินดี #บอสกระทิงแดง .

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

“ธนาธร” ไม่เชื่อ “ประยุทธ์” ยอมถอยคนละก้าว แต่เป็นการเปลี่ยนวิธีการจัดการกับประชาชน ปลุกให้ประชาชนเกลียดชังกันเอง

วันนี้ (21 ต.ค. 2563) นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กว่า ... การแถลงของ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในวันนี้ไม่มีความจริงใจ ปัดความรับผิดชอบในฐานะนายกฯ...

เปิดคลิป!!! นาที’ทนายนกเขา’บุกเดี่ยว ชูป้ายขวางม็อบราษฎร

https://youtu.be/xPmG3nQZXI8 วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 18.44 น. เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 21 ตุลาคม...

ประชาชน “สุไหงโก-ลก – เมืองคอน-สงขลา-ขอนแก่น-ปากน้ำ-ลำปาง” ร่วม แสดงจุดยืนจัดกิจกรรม “สำนึกรักประเทศไทย ปกป้องสถาบัน”

https://youtu.be/JUD-l-rKeCw พุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 14.45 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนถนนสายเอเชีย 18 บริเวณหน้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สาขาสุไหงโก-ลก...

หวิดปะทะ! กลุ่มปกป้องสถาบันเผชิญหน้า-กลุ่มรามคำแหง ปชต.

https://youtu.be/b4jOTIGUfaU ที่ลานพ่อขุน มหาวิทยาลัยรามคำแหง กลุ่มภาคีเครือข่ายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มลูกพ่อขุนเทิดทูนสถาบัน กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ และกลุ่มศิษย์เก่าสถาบันราชภัฏทั่วประเทศ ร่วมแถลงการณ์ประกาศจุดยืนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ นายพานสุวรรณ ณ แก้ว ตัวแทนกลุ่มลูกพ่อขุนฯ เป็นผู้อ่านแถลงการณ์...

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม