จับสาววัย 23 คาบ้านย่านวัดเกาะ ปล่อย ‘เคนมผง’ ในพื้นที่เขตสายไหม

ภาพจากข่าวสด

ที่มา ข่าวสด

12 ม.ค. 2564-03:36 น.

จับสาววัย 23 คาบ้านย่านวัดเกาะ ปล่อย ‘เคนมผง’ ในพื้นที่เขตสายไหม เจ้าหน้าที่ได้ของกลางเป็นยาเค 6 ถุงน้ำหนักรวม 8.1 กรัม สารภาพขายมานานแล้ว

วันที่ 12 ม.ค. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ รอง ผบก.น.2 รรท.ผบก.น.2 รับงานงานว่าชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 นำโดย พ.ต.ท.อรรถพงษ์ จันทนะสร รอง ผกก.ฯ หัวหน้าชุด ปส.บก.น.2 พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมกันจับกุมตัว น.ส.ศิริกาญจน์ หรือนุ่น เชื้อเขตกรรม อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง ยาเคตามีน จำนวน 6 ถุงน้ำหนักรวม 8.1 กรัม โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก หมู่บ้านจิตภาวรรณ 1 แยก 4 แขวง
คลองถนน เขตสายไหม กทม.

การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีหญิงสาวชื่อ “นุ่น” มีพฤติการณ์ลักลอบแอบจำหน่ายยาเคตามีนตัวใหม่ (เคนมผง) ภายในหมู่บ้านจิตภาวรรณ 1 และพื้นที่เขตสายไหม จึงได้วางแผนล่อซื้อยาดังกล่าว

จนกระทั่งพบตัว น.ส.นุ่น ลักษณะรูปพรรณตรงตามที่ได้รับแจ้งไว้ กำลังยืนอยู่ที่หน้าบ้าน ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเพื่อขอทำการตรวจค้น โดย น.ส.นุ่น พบยาเสพติดอยู่ในกระเป๋ากางเกง จำนวน 3 ถุง พร้อมรับสารภาพว่ายังมียาซ่อนอยู่ภายในห้องนอนอีก พบยาเคตามีนเพิ่มอีก 3 ถุง เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.นุ่น ให้การว่า รับเคนมผง มาจากเพื่อนชายที่อยู่ย่านลำลูกกาคลอง 2 ในราคากรัมละ 470 บาท และนำมาจำหน่ายแบ่งขายให้กับเพื่อนสมาชิกในเฟซบุ๊ก และกลุ่มวัยรุ่นลูกค้าทั่วไปย่านสายไหม ในราคากรัมละ 600 บาท โดยทำมานานแล้ว กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมในครั้งนี้

.

ล่าสุด

การเมือง

Latest Posts

เศรษฐกิจ-สังคม

ยอดนิยม