Skip to content
  • หน้าแรก
  • รายการสถานี
    • อรุณสวัสดิ์ ฟ้าวันใหม่
    • เล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง
    • ฟ้าวันใหม่นิวส์
    • สนามข่าวโซเชียลฯ
    • ข่าวฟ้ายามเย็น
    • บ้านเมืองของเรา
    • ฟ้าทะลายโจร
  • การเมือง
  • เศรษฐกิจ-สังคม
  • บทความ
    • บทความพิเศษ
    • ประวัติศาสตร์ ศิลปะวัฒนธรรม
    • วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • ไลฟ์สไตล์
  • ซื้อสินค้า
  • ผังรายการ
  • ติดต่อโฆษณา
  • หน้าแรก
  • รายการสถานี
    • อรุณสวัสดิ์ ฟ้าวันใหม่
    • เล่าข่าวเด่น เล่นข่าวดัง
    • ฟ้าวันใหม่นิวส์
    • สนามข่าวโซเชียลฯ
    • ข่าวฟ้ายามเย็น
    • บ้านเมืองของเรา
    • ฟ้าทะลายโจร
  • การเมือง
  • เศรษฐกิจ-สังคม
  • บทความ
    • บทความพิเศษ
    • ประวัติศาสตร์ ศิลปะวัฒนธรรม
    • วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • ไลฟ์สไตล์
  • ซื้อสินค้า
  • ผังรายการ
  • ติดต่อโฆษณา
หน้าแรก > ข่าวฟ้ายามเย็น > ‘อรรถวิชช์’ โต้ ‘มาดามหลี’ อย่าดราม่าการเมือง ยันไม่เคยดูหมิ่นผู้หญิง

ข่าวฟ้ายามเย็น

‘อรรถวิชช์’ โต้ ‘มาดามหลี’ อย่าดราม่าการเมือง ยันไม่เคยดูหมิ่นผู้หญิง

12 มกราคม 2565

#อรรถวิชช์ #มาดามหลี #เลือกตั้ง #หลักสี่

รายการข่าวฟ้ายามเย็น 12 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ดำเนินรายการโดย จิตกร บุษบา และ นันทิญา จิตตโสภาวดี

วันนี้ (12 ม.ค.65) นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า และผู้สมัคร ส.ส.หลักสี่-จตุจักร เบอร์ 2 ลงพื้นที่หาเสียงพบปะพี่น้องพ่อค้าแม่ค้าซอยรัชดา 42 โดยได้รับการต้อนรับจากพี่น้องพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ พร้อมกล่าวถึงนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ กล่าวหาว่า ดูถูกสตรีเพศ โดยยืนยันว่า หากย้อนกลับไปฟังเทปให้สัมภาษณ์ ไม่มีคำใดที่ดูหมิ่นสตรีแม้แต่คำเดียว อย่าทำการเมืองดราม่า และขอให้นางสรัลรัศมิ์ ระมัดระวังคำพูด เพราะการกล่าวหากันแบบนี้ในช่วงหาเสียงเลือกตั้ง อาจเข้าข่ายผิดกฎหมาย

นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ตนเคยพูดมาตลอดทั้งการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมชุมพร สงขลา ว่าไม่เชื่อในระบบบ้านใหญ่ ไม่สนับสนุนการเมืองที่ผูกขาดโดยเครือญาติ และการเลือกตั้งซ่อมที่เกิดขึ้น ต้องเสียงบประมาณหลวง เสียเวลาประชาชน เป็นเพราะแจ้งคุณสมบัติไม่ตรงความจริง แต่กลับไม่ได้ยินคำขอโทษแม้แต่คำเดียว ซ้ำยังส่งครอบครัวเดียวกันมาลงสมัครอีก อย่าพยายามเบี่ยงเบนประเด็น ดึงเรื่องความเป็นสตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง มันเป็นเรื่องมารยาทและจิตสำนึก ที่ทุกเพศทุกวัยควรมี

ส่วนกรณีการซื้อเสียง นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า เริ่มมีการร้องเรียนว่ามีการจดชื่อผ่านระบบหัวคะแนนในพื้นที่ เกิดขึ้นมากกว่าที่เคยเลือกตั้งมา ตนอยู่วงการการเมืองมา 17 ปี ได้ยินได้ฟังหนักสุดในครั้งนี้ และมีการร้องเรียนเข้ามาว่ามีการเพิ่มรายชื่อบุคคลอื่นเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน ซึ่งเจ้าบ้านที่ร้องเรียนได้ขอให้สำนักเขตตรวจสอบแล้ว

.

Tiger X 🐅และ Dragon X 🐉 เครื่องดื่มสมุนไพรผสมวิตามินบำรุงร่างกาย ให้พลังงานความสดชื่น แคลอรี่ต่ำ เพื่อผู้ชายพันธุ์แกร่งและผู้หญิงนักสู้ เพราะชีวิตแพ้ไม่ได้…ต้องสู้เท่านั้นจึงจะสำเร็จ 🎉💥 ให้คุณพร้อมต่อสู้กับทุกอุปสรรค เพื่อความสำเร็จในชีวิต ขวดละ 15 บาทเท่านั้น‼️📍หาซื้อได้แล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ#JKN#JKNMNB#DragonX#ผู้ชายพันธ์แกร่ง#TigerX#ผู้หญิงนักสู้#เครื่องดื่มสมุนไพรสกัดผสมวิตามิน#คนพันธุ์X#สู้กับทุกอุปสรรคของชีวิต#แอนJKN#ไมค์ภัทรเดช#7eleven#15บาท

แชร์กับเพื่อน

  • Facebook iconFacebook
  • Twitter iconTwitter
  • LINE iconLine

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

20 พฤษภาคม 2565

เลือกใครเป็นผู้ว่าฯ ดี? น่าเห็นใจคนกรุงฯ นั่งหัวคิ้วชนกัน

อ่านต่อ
20 พฤษภาคม 2565

ส.ก.พลังกรุงเทพฯ หนีตาย หัก “ประวิตร” ซบ “สกลธี”

อ่านต่อ
20 พฤษภาคม 2565

‘นิโรธ’ ข้องใจ คนจุดปมรัฐประหาร โยงศึกชิงผู้ว่าฯ กทม.หวังดิสเครดิต ‘นายกฯ’

อ่านต่อ
20 พฤษภาคม 2565

ปลัด กทม.ย้ำ! ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.หาเสียงได้ถึง 6 โมงเย็นพรุ่งนี้! 

อ่านต่อ
19 พฤษภาคม 2565

“บิ๊กตู่”เปิดเวทีถามมา – ตอบไป เพื่อประเทศไทยที่ดีกว่าเดิม

อ่านต่อ
19 พฤษภาคม 2565

“อัศวิน” ปัด “ธรรมนัส” หนุนหลังชิงผู้ว่าฯ กทม.

อ่านต่อ
Facebook
Youtube
Line
บริษัทบลูสกายแชนแนล
  • 2170 อาคารกรุงเทพทาวเวอร์ ชั้น 8
    แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
    กรุงเทพมหานคร 10310
  • 02-308-0020
line-logo-100
Copyright © 2021